0932.199.575

Có nên đầu tư Gem Sky World “ăn theo” sân bay quốc Tế Long Thành

Giá đất tại khu vực Long Thành Đồng Nai khi có thông tin quy hoạch sân bay Long Thành hiện đang sốt nóng, nhà đầu tư có nên chạy theo “cơn sốt” để kiếm lợi nhuận? Tham khảo những phân tích dưới đây.

I. Nắm bắt khai thác khách hàng tốt: Khi sân bay Long Thành vận hành thì sẽ có một lượng lao động chất lượng cực lớn, đồng thời, với sự phát triển của các khu chức năng sẽ thu hút lượng người lao động. Điều này khiến nhu cầu về bất động sản khu vực sân bay Long Thành sẽ gia tăng nhanh chóng. Chưa kể, xung quanh dự án Gem Sky World có rất nhiều Doanh nghiệp đã triển khai, cụ thể như:  

 Khu công nghiệp Long Đức, được xem là “chuẩn Nhật” về kết cấu hạ tầng, xử lý môi trường.

 • Khu công nghiệp An Phước.
 •  Khu công nghiệp Long Thành.
 • Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn và cụm công nghiệp Bình Sơn.
 •  Khu công nghiệp Tam Phước.
 • Cụm công nghiệp dốc 47.
 • Cụm công nghiệp Long Phước. Chính vì vậy, Gem Sky World có khả năng khai thác cực tốt lực lượng người lao động ở đây. Tại đây thích hợp để phát triển theo nhiều hướng, đa dạng và linh hoạt như: cho thuê nhà ở, phát triển kinh doanh hàng hóa, dịch vụ,..

II. Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ: Theo dự báo của các chuyên gia, giá của các dự án bất động sản gần sân bay có khả năng tăng giá ít nhất trong khoảng từ 5 đến 10 lần. Dẫn chứng cụ thể như:

 • Tại Phú Quốc, giá đất tăng từ khoảng 12 triệu đồng/m2 lên 120 triệu đồng/m2 khi có dự án sân bay.
 •  Tại Cam Ranh, nhờ dự án sân bay, đất đã tăng giá từ 8 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2
 • Tại Vân Đồn, thời điểm trước và sau khi có sân bay, đất tăng giá từ 15 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2 Dự án Gem Sky World có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2. Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. Trong khi đó, các sân bay hiện tại từ Bắc vào Nam hầu hết đều không có các khu dân cư liền kề, ngoại trừ sân bay Tân Sơn Nhất, nên giá trị đất sẽ khó tăng giá. Vậy bạn thử nghĩ nếu sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động thì giá của Gem Sky World sẽ tăng lên bao nhiêu?? Quả không thể phụ nhận, đây là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng trong tương lai!
 • III. Hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng: Sân bay Long Thành chính là điểm trung chuyển các du khách và hàng hóa. Vì vậy, cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ được đẩy mạnh, hiện đại và đồng bộ hóa. Đồng Nai cũng đã được đầu tư 25 tỷ USD để triển khai, nâng cấp và cải tạo hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm tại khu vực này. Cùng với đó, tỉnh Đồng Nai cũng triển khai nhiều tuyến giao thông trọng điểm khác trên địa bàn như mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây; hoàn thành cao tốc Bến Lức – Long Thành; khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… nhằm khai thác tối đa tiềm lực của sân bay, thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng…
  Điều này cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến dự án Gem Sky World ở đây tăng giá mạnh.
  ✔️ Với những phân tích ở trên, có thể thấy sân bay Quốc tế Long Thành sẽ là cú hích lớn cho sự phát triển của Gem Sky World, là một lý do thỏa đáng cho những ai băn khoăn có nên đầu tư bđs gần sân bay hay không.
  ☎️ Hotline: 0932 779 575
  🌐  Website: https://batdongsanvang.net/du-an/gem-sky-world-long-thanh-dong-nai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *